Các phương pháp nhanh nhất để mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

1213 Lượt xem

Khách hàng vẫn cần về Nha Trang để quây quần bên gia đình thời điểm tết âm lịch? Nhanh tay mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ ngay bây giờ để có ngay mọi ưu đãi vé tết của hunghabay.vn quý khách nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

vé máy bay giá rẻ đi nha trang

Hiện nay, 3 hãng cung cấp dịch vụ bay nội địa đang khai thác 3 đường bay đến thành phố biển đẹp nhất cả nước là: Đà Nẵng đi Nha Trang thủ đô Hà Nội đi Nha Trang, T.p HCM đi Nha Trang. Theo đó:

Lịch bay Hà Nội đi Nha Trang cũng được khai thác khá nhiều từ khoảng 12 chuyến/ngày. Trái ngược với giá vé máy bay HCM đi Nha Trang, trong thời gian bay này hãng hàng không Jetstar Pacific với mức giá khá cao từ 590.000 VNĐ - 1.345.000 nghìn đồng. Mức giá này đã gần sát với mức giá vé của Vietnam Airlines với 799.000 nghìn – 1.550.000 VNĐ. Tính đến thời điểm này, Vietjet là hãng cung cấp dịch vụ bay với giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang rẻ nhất dao động trong khoảng 399.000 VNĐ – 799k.

Lịch bay HCM đi Nha Trang hiện nay vẫn với mức giá vé máy bay giá rẻ khuyến mãi rẻ nhất thị trường nhất chỉ từ 99k là giá vé máy bay đi Nha Trang Jetstar Pacific. Hãng cung cấp dịch vụ bay Vietjet cũng có nhiều khuyến mãi cho chặng này, tuy vẫn đang gần giáp tết dù vậy giá vé sẽ không tăng cao vẫn ở nguyên ở mức 299.00đ - 390.000đ. Mức vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang của Vietnam Airlines nhỉnh hơn chút trong khoảng 499k – 1.550.000đ.

Qua đây là giá vé máy bay trong thời điểm hiện nay và chưa bao gồm thuế và phí. Người dùng có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang nhằm có cuộc hành trình tiết kiệm nhất bằng mọi phương pháp sau:

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tại hunghabay

Nếu bây giờ không thể đặt vé trong những thông tin khuyến mãi thì tìm kiếm cho mình một địa điểm bán vé máy bay giá rẻ là việc cần thiết cho khách hàng. Hunghabay là phòng bán vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất thị trường hiện tại với mức chi phí chỉ với 150.000đ. Mọi chương trình sẽ được trang web bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi tra cứu liên tục trên giao diện của website, người dùng hãy thường xuyên tìm kiếm để biết thêm thông tin mới nhất.

vé máy bay giá rẻ đi nha trang

Mua vé máy bay giá rẻ giá rẻ từ tin khuyến mãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một tăng cao của các bạn, ba hãng hàng không đều có mọi tin khuyến mãi giảm giá vé máy bay giá rẻ qua những chặng đi Nha Trang sẽ không thay đổi trong dịp năm mới này.

Người dùng có thể được tìm thấy những vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang trong các thông tin khuyến mãi của Vietjet Air được mở vào 12h đến 13h hằng ngày như "12h rồi Vietjet Air thôi". Hay những tin mở bán thứ 6 hàng tuần của Jetstar Pacific như "Cuối tuần siêu khuyến mãi" cùng các tin vé 11.000 VNĐ "ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay".

Tuy có mức giá vé máy bay khá cao tuy nhiên Vietnam Airlines cũng thường xuyên có các khuyến mãi dành cho các bạn trong cộng điểm dặm bay giảm giá vé, chương trình "Khoảng khắc vàng", "Bay cùng hoa sen"... Nếu như có nhiều đồ đạc (khối lượng nhỏ hơn 20kg) và không muốn tốn tiền mua thêm hành lý quý khách hàng hãy chọn hãng cung cấp dịch vụ bay quốc gia uy tín 4 sao này.

Chúc bạn sớm mua được vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ và có cuộc hành trình thật dễ dàng.