Chọn quà tặng ngày Tết hợp lí nhất của người VN

1245 Lượt xem

Một năm nữa lại sắp trôi đi Tết nguyên đán đến cũng là thời gian vàng để có thể tỏ lòng tri ân với các mối bạn thân, bè bạn, người thân hoặc bố mẹ. Người dân VN có thể ngồi cạnh nhau cùng đĩa hạt bí, tách trà để nói chuyện, gửi cả tâm tư tình cảm ở những câu nói chúc mừng sang năm mới bình an kèm món quà ngày Lễ Tết. Tới đây là những món quà họp lí nhất với dân VN hay lấy.

Món quà ít tiền tình cảm to lớn ở lúc ngày Lễ Tết của dân Việt

Những bông hoa: Hoa mai, hoa đào... là gói quà đến chơi xuân nhỏ mà chân thành. Đối với người miền Bắc, nếu thấy hoa đào nhú bông là hiểu Lễ đến, mùa xuân về. Trước đây, cành đào sẽ xua yêu quoái tàn phá, trừ tà... cùng với đó , đây cũng là biểu trưng đến sự sinh sôi, đem tới luồng khí mới để có thể cầu đến cho gia đình 1 năm mới ấm no hạnh phúc.
Hướng bắc thấy hoa đào, miền nam có cành mai nở Tết. Mai vàng từ lâu được coi là hình ảnh sự tượng trưng cho sự giàu có, trù phú. Cành mai đẹp với cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm,nụ vừa phải.

Người sành chăm hoa nếu được biếu lan hồ điệp hay hoa thủy tiên, địa lan... bởi vì các loại này sẽ phải chom bón kĩ hơn các loại khác.
Món quà cổ truyền: Người nào yêu thích ngày Tết truyền thống có thể gói quà các quà tặng khó lựa hơn như câu đối đỏ,tranh đông hồ... hay quà quê như bánh chưng, bánh tét, cây giò lụa...

Sự lựa chọn cho quà tặng ý nghĩa để đem đi đến biếu sếp.

Vật phẩm phong thủy: Một trong những cách món quà Lễ hiện này là lựa chọn những đồ phong thủy. Có thể là một biêt tượng còn vật ý nghĩa, món đồ trang sức đá theo mệnh... những vật này có thể sẽ mang lại khá nhiều may mắn, tiện lợi tới sự sống và chuyện làm ăn của người được nhận. Thế nhưng, người được biếu cần có được các hiểu biết nhận định khi mà chọn quà vừa độc vừa tốn nhiều tiền này, sẽ tránh rắc rối không như mong muốn.
Món quà ngày Tết: Quà tặng Tết hiện tại thường xuyên được bày bán xếp sẵn theo hộp hay giỏ đồ, gồm bánh, mứt, kẹo, trà, cà phê, rượu... 1 quà tặng Tết có tốn từ vài trăm nghìn đồng, tùy vào từng loại bánh kẹo hay nhất là có chai rượu đính cùng. Một bình rượu ngoại từ 1 nhã hiệu nổi tiếng có giá cả khoảng 400k đ tới hàng triệu.