Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Hải Dương

1062 Lượt xem

Bạn đang thắc mắc là không biết nên đặt vé máy bay ở đâu tại Hải Dương hãy cùng mình tìm hiểu về cách đặt vé ở đại lý vé máy bay cấp 1 tại Hải Dương nhé.

Hải Dương thuộc miền Bắc ở nước ta đây được coi là vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc, với khoảng cách từ thành phố Hải Dương đến thành phố Hà Nội là 56km về phía đông, phía tây giáp với thành phố Hải Phòng, phía tây bắc giáp với tỉnh Bắc Ninh, phía bắc giáp với tỉnh Bắc Giang, phía Nam giáp với tỉnh Thái Bình.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi mua vé máy bay tại tỉnh Hải Dương thì để việc thuận tiện cho bạn mua được vé máy bay tại Hải Dương hôm nay mình xin giới thiệu các bạn các cách mua vé máy bay tại Hải Dương nhé.

Các cách mua vé máy bay ở đại lý vé máy bay cấp 1 tại Hải Dương

Để mua được vé máy bay tại Hải Dương thì các bạn có thể chọn cho mình bằng cách mua vé trực tiếp tại cửa hàng của các đại lý vé máy bay cấp 1hoặc của các hãng hàng không. Hoặc bạn cũng có thể mua trực tuyến tại nhà của các trang website chuyên cung cấp vé máy bay nhé.

1. Mua trực tiếp tại các đại lý vé máy bay ở Hải Dương

 

đại lý vé máy bay cấp 1

 

Tại Hải Dương nếu như bạn chọn cách mua vé máy bay tại đại lý thì có thể chọn 1 trong 4 địa chỉ sau để có thể chọn cho mình nhé. Địa chỉ số 1 nằm ở số 11 Bùi Thị Cúc thành phố Hải Dương, địa chỉ số 2 nằm ở số 372 thị trấn Tứ Kỳ, địa chỉ số 3 nằm ở số 113 khu Hạ - Bình Giang – Kẻ Sặt, địa chỉ số 4 là số 26 Nguyễn Thị Duệ - Sao Đỏ.

Cả 4 địa chỉ bán vé máy bay ở trên đều thuộc về công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại điện tử và dịch vụ Xuân Quỳnh. Đây cùng là một công ty chuyên cung cấp vé máy bay tại thành phố Hải Dương nên rất uy tín nhé.

Thì tùy theo địa chỉ mà bạn đang sinh sống ở đâu mà bạn có thể chọn cho mình địa chỉ mua vé máy bay phù hợp nhé. Tuy nhiên là mua vé bằng cách này thì mình không khuyến khích cho bạn lắm bởi vì bạn sẽ mất thời gian đi mua vé.

2. Mua vé máy bay tại nhà ở Hải Dương

Để mua vé máy bay tại nhà ở Hải Dương thì bạn cần phải trang bị cho mình một tài khoản ngân hàng có kết nối hình thức thanh toán trực tuyến và máy tính kết nối mạng nhé. Sau đó thì bạn có thể vào các trang website so sánh giá vé máy bay như hunghabay.vn để đặt vé nhé.

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể biết được cách mua vé máy bay ở đại lý vé máy bay cấp 1tại Hải Dương thuận tiện hơn rồi nhé.