Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Hưng Yên

1283 Lượt xem

Nếu bạn đang ở Hưng Yên mà muốn tìm đại lý vé máy bay cấp 1 để mua vé thì hãy tham khảo bài viết sau để tiện cho việc mua vé của bạn nhé.

Hưng yên là một tỉnh thuộc miền bắc ở nước ta, và cũng là một tỉnh hoàn toàn là đồng bằng không có đồi núi. Nơi đây cũng nổi tiếng với các đặc sản như nhãn lồng Hưng Yên và có nhiều nơi đi vào lịch sử của dân tộc như Hàm Tử, Da Trạch.

Để mà tìm được đại lý mua vé máy bay ở các tỉnh lẻ không phải là thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ rất khó để bạn mua được vé máy bay tại cửa hàng vì nó rất là bất tiện. Vậy bài này mình sẽ hướng dẫn bạn mua vé tại nhà mà không cần phải đến cửa hàng nhé.

 

đại lý vé máy bay cấp 1

 

Các cách mua vé máy bay tại nhà ở Hưng Yên

Cách 1. Gọi điện thoại trực tiếp cho các đại lý hay các hãng

Với cách này thì bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu mua bạn có thể ngồi ở nhà và gọi điện trực tiếp đến các hãng và đặt vé là giao vé tại nhà sau đó thì bạn có thể thanh toán tại nhà nhé.

Một trong những trang website mà mình hay mua để đặt vé máy bay đó là các bạn vào trang website so sánh giá vé máy bay của hunghabay.vn để có thể đặt vé cho mình và thanh toán tại  nhà với số điện thoại là 02466576446.

Cách 2. Đặt vé trực tiếp trên các website của hãng hay các website so sánh giá

Với cách này thì bạn có thể có được vé nhanh chóng chỉ sau một vài cú nhấp chuột. Nhưng mà bạn lưu ý là cách này đòi hỏi bạn phải có một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet và một tài khoản ngân hàng để bạn có thể thanh toán sau khi đặt nhé.

Bạn có thể vào các trang website của các hãng hàng không như VietNam Airlines, VietJet hay Jetstar để bạn đặt vé nhé. Nhưng cách này mình không khuyến khích vì bạn sẽ ít khi biết hãng nào rẻ hơn hãng nào mà muốn biết thì lại vào từng hãng một để xem nên sẽ mất thời gian hơn.

 

đại lý vé máy bay cấp 1

 

Một cách đặt vé trực tuyến ưu việt nhất đó chính là bạn hãy vào các trang website về so sánh giá vé máy bay như hunghabay.vn để bạn có thể đặt vé cho mình. Bởi đơn giản khi bạn đặt vé ở đây hệ thống sẽ gợi ý cho bạn biết vé máy bay của hãng nào là rẻ nhất phù hợp với thời gian chuyến bay của bạn nhất nhé.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ không phải tìm đại lý vé máy bay cấp 1 tại Hưng Yên nhé mà hãy chọn hình thức là mua vé tại nhà hoặc đặt vé trực tuyến cho tiện lợi nhé.