Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Thái Bình

1382 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay tại Thái Bình thì bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn đại lý vé máy bay cấp 1 tại Thái Bình nhé.

Thái Bình là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng và khoảng cách từ thành phố Thái Bình đến thành phố Hà Nội khoảng 110km. Diện tích của tỉnh Thái Bình vào khoảng 1.500km2. Toàn tỉnh có 7 huyện là Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư, Hưng Hà và 1 thành phố Thái Bình.

Thái Bình cũng là một tỉnh có khí hậu nhiệt đới ẩm, Nơi đây cũng có đầy đủ 4 mùa là Xuân, Hạ, Thu, Đông.Và mùa mưa nhiều ở Thái Bình thường kéo dài từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau và mùa đông giá lạnh từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau.

Nơi đây có điều kiện kinh tế phát triển khá cao nên kèm theo đó là người dân cũng có nhu cầu đi du lịch rất lớn. Nhưng nhiều bạn không biết mua vé máy bay ở đâu thì hãy tham khảo các đại lý vé máy bay cấp 1 tại Thái Bình nhé.

Cách mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay cấp 1 tại Thái Bình

1.Mua vé trực tiếp tại cửa hàng

 

đại lý vé máy bay cấp 1

 

Nếu như bạn ở Thái Bình và muốn được mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay cấp 1 tại đây thì bạn có thể đến địa chỉ số 166 Minh Khai – Bồ Xuyên – thành phố Thái Bình để mua nhé.

Đây là đại lý vé máy bay cấp 1 thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư xây dựng Minh Khai Thái Bình đây cũng là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán vé máy bay cho các hãng cũng như luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng của mình nhé.

Đối với cách mua vé máy bay trực tiếp tại các đại lý thì theo như mình sẽ mất thời gian của các bạn. Nên mình không khuyến khích bạn làm mua theo cách này nhé.

2. Mua vé tại nhà

Với hình thức mua vé máy bay tại nhà này thì bạn hoàn toàn có thể luôn luôn chủ động thời gian và không bị nhỡ công việc. Bạn có thể mua vé tại nhà bằng hai cách là gọi điện thoại trực tiếp cho hãng hoặc bạn có thể đặt vé trên websie của các đại lý hay của hãng.

Đối với hình thức là mua vé bằng cách gọi điện thì bạn có thể gọi điện cho các hãng hàng không như VietNam Airliens, VietJet hay Jetstar để mua vé. Hay là bạn cũng có thể gọi điện để đặt vé của các đại lý uy tín như hunghabay.vn theo số điện thoại 0983407428  để đặt vé nhé.

Đối với hình thức đặt vé máy bay trực tuyến thì bạn cũng có thể đặt vé máy bay trực tuyến của các hãng như VietNam Airliens, VietJet hay Jetstar hoặc bạn cũng có thể vào website của hunghabay.vn để đặt nhé.

Hi vọng qua bài viết này thì bạn có thể biết cách mua vé tại đại lý vé máy bay cấp 1 ở tỉnh Thái Bình rồi nhé.