Đăng ký nhanh gói cước DC70 của Viettel nhiều ưu đãi

941 Lượt xem

Các thuê bao Dcom 3G cũng là một trong số những đối tượng khách hàng rất được nhà mạng Viettel quan tâm, cũng như chiếm số đông. Gói cước DC70 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ cho quá trình truy cập mạng tốc độ cao, mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Cụ thể về gói cước ưu đãi này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ gói cước DC70 của Viettel

Mứu ưu đãi data của gói cước này là 600Mb khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công. Khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao đọc báo, xem phim, nghe nhạc mà không phải quá lo lắng về cước phí cũng như tốc độ đường truyền nữa mà cước phí lại chỉ có 70.000 đồng/ tháng.

Đây là gói cước trọn gói nên khi các bạn sử dụng hết dung lượng miễn phí mà vẫn ở trong chu kỳ thì vẫn có thể truy cập tiếp tục, nhưng với tốc độ chậm hơn. Và hơn thế nữa phương thức cộng ưu đãi của gói cước này cũng rất đặc biệt.

goi-cuoc-dc70-cua-viettel

gói cước DC70 của Viettel

+ Đối với những khách hàng đăng ký gói cước từ ngày 1 đến ngày 20 thì sẽ chỉ cần trả cước phí 100%, và được cộng toàn bộ ưu đãi.

+ Đối với khách hàng đăng ký gói cước từ ngày 21 đến cuối tháng thì chỉ cần trả 50% cước phí và 1 nửa ưu đãi.

Khách hàng nên chú ý thời gian đăng ký gói cước để có thể đảm bảo là hệ thống cộng đúng ưu đãi, và trừ đủ cước phí.

Cách đăng ký gói cước DC70 của Viettel ưu đãi

Khi bạn là thuê bao Dcom 3G của nhà mạng Viettel khi có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

DC70 gửi về 191

+Giá ưu đãi từ gói cước  : 70.000 đồng/ tháng/chu kỳ sử dụng/ lần đăng ký. Tùy vào ngày bạn đăng ký cước phí có thể là 70k, hoặc 35k.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : Gói cước sẽ hết chu kỳ sử dụng vào ngày cuối cùng của tháng.

+Một số lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước DC70 của Viettel

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động, và ngày gia hạn tự động là vào đầu tháng. Chính vì thế các bạn có nhu cầu sử dụng thì chỉ cần đợi đến hết tháng thì gói cước sẽ tự động gia hạn cho bạn khi tài khoản chính nhiều hơn 70.000 đồng.

-Khi khách hàng sử dụng hết 600Mb ưu đãi thì vẫn truy cập được mạng nhưng tốc độ đường truyền bị giảm đi 1 chút.

-Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa các bạn chỉ cần hủy đi bằng cách soạn tin nhắn rất dễ nhớ như sau :

HUY DC70 gửi về 191

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Những ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ không được bảo lưu khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước.

goi-cuoc-dc70-cua-viettel-1

gói cước DC70 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này chúng ta đã có thêm rất nhiều thông tin về gói cước DC70 của Viettel. Hy vọng các bạn có thể nhanh chóng đăng ký được gói cước này và không gặp bất cứ khó khăn gì. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.