Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại ở đâu rẻ nhất

1020 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu  mua thẻ điện thoại của các thuê bao di động là những nhu cầu khá thiết yếu và cần được khách hàng quan tâm hiện nay. Việc mua thẻ cào giúp cho khách hàng có thể nạp tiền vào dế yêu, duy trì tài khoản, đăng ký các gói cước dịch vụ tiện ích để sử dung.bên cạnh đó khách hàng cũng rất thắc mắc đến chủ đề làm sao để có thể mua được thẻ cào với giá rẻ, chiết khấu tốt và uy tín nhất. CHúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này trong bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ điện thoại bằng những hình thức nào phổ biến

Hiện nay để tiến hành mua thẻ cào điện thoại khác hàng có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh và sở thích cá nhân. Có 2 hình thức chủ yếu hiện nay mà khách hàng sử dụng đó là : mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào trực tuyến.

Với hình thức mua thẻ cào giấy các bạn cần phải đến tận nơi cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cao của nhà mạng trên toàn quốc. Cách mua thẻ cào này dành cho những khách hàng có nhiều thời gian, hoặc tiện đang đi trên đường. Mã thẻ nạp được in dưới dạng một chiếc thẻ cào giấy, khách hàng mua trực tiếp sau đó cào lớp tráng bạc và lấy mã nạp thẻ. Khách hàng nạp thông qua cú pháp *100*mã số thẻ nạp#OK.

mua-the-dien-thoai-1

mua thẻ điện thoại

Hình thức mua thẻ điện thoại này mang lại khá nhiều rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Cụ thể là các bạn rất dễ mua nhầm mã thẻ, mua nhầm nhà mạng,hoặc gặp vấn đề về thẻ. Thẻ cào cần phải lớp tráng bạc thì mới lấy được mã thẻ nạp, và có rất nhiều khách hàng vì cào quá mạnh dẫn đến rách, mờ mã thẻ nạp. Việc này đem lại khá nhiều khó khăn cho người sử dụng cũng như lãng phí khi phải bỏ lỡ chiếc thẻ cào đó.

Hình thức được nhiều khách hàng sử dụng cũng như đánh giá cao hơn đó là mua thẻ cào trực tuyến. Để tiến hành mua thẻ cào online này khách hàng cần phải tìm kiếm cho mình một website hỗ trợ thu mua thẻ cào uy tín. Một trong số những website hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và uy tín hiện nay là banthe247.com.

Mua thẻ điện thoại nhanh chóng và đơn giản tại banthe247

Website này hỗ trợ khách hàng rất nhiều dịch vụ tiện ích liên quan đến thẻ cào như mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại trực tuyến, đổi thẻ cào thành tiền mặt,...Mỗi dịch vụ đều đáp ứng cho một nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Với bất kỳ hình thức nào các bạn cũng đều phải đăng nhập vào hệ thống. Nếu như chưa có thông tin đăng nhập thì khách hàng có thể đăng ký tài khoản thành viên rất nhanh chóng thông qua Email, hoặc liên kết với tài khoản Google, hoặc Facebook.

Tiếp theo đó để tiến hành mua thẻ cào online các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự như sau :

  • Bước 1 : Tiến đến chọn mục  “ Mua mã thẻ “
  • Bước 2 : Các bạn điền đầy đủ các thông tin như sau vào ô trống : Nhà cung cấp mã thẻ , Mệnh giá thẻ , số lượng thẻ muốn mua, ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 3 : Cuối cùng khách hàng ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán là qua tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tiền trong tài khoản ví online. Với cách thanh toàn bằng tài khoản ví online khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, vì được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. Để tiến hành nạp tiền vào tài khoản ví online này khách hàng có thể dùng những chiếc thẻ cào dư thừa không sử dụng đến, hoặc nạp qua tài khoản ngân hàng.

Tiện ích khi khách hàng mua thẻ điện thoại tại banthe247

Qua những thông tin trên khách hàng có thể thấy rằng tiến hành mua thẻ cào trên website này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Với mỗi thuê bao khi có nhu cầu mau thẻ nhưng lại không ra ngoài được thì sử dụng hình thức mua thẻ online này lá khá tối ưu giúp nạp thẻ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Với hình thức mua thẻ cào giấy các bạn sẽ ít khi được hưởng mức chiết khấu ưu đãi, nhưng với việc mua online thì các bạn có thể hưởng chiết khấu kể cả khi mua số lượng 1. Chiế khấu ưu đãi khi mua thẻ điện thoại trên banthe247 rất hấp dẫn, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các website khác.

Thêm vào hình thức mua thẻ online còn giúp khách hàng không phải đi lại, tìm kiếm cửa hàng bán thẻ, đại lý phân phối thẻ uy tín nữa. Mà các bạn có thể ngồi ngay tại nhà, truy cập internet mà vẫn mua được thẻ cào.

mua-the-dien-thoai

mua thẻ điện thoại

Tốc độ xử lý giao dịch cũng vô cùng nhanh chóng, thao tác thực hiện đơn giản bất kỳ khách hàng nào cũng có thể thực hiện. Nếu như khách hàng có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ cũng như chiết khấu thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline, hoặc livechat. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình nhất.

Tóm lại qua bài viết này hy vọng rằng khách hàng có thể mua thẻ điện thoại nhanh chóng mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ để cho nhiều thuê bao khác cùng biết đến thông tin này nhé.