Lên thăm festival hoa Đà Lạt 2017 với hàng triệu vé máy bay HCM đi Đà Lạt giá rẻ

1064 Lượt xem

Bắt đầu ở 23/12/2017 ngày hội hoa Đà Lạt hay còn gọi sẽ là Festival hoa 2017 được diễn ra với quy mô lớn nhất toàn quốc cùng cực kỳ nhiều thông tin văn hóa văn nghệ đặc sắc. Nếu như đã quá mệt mỏi với không khí tấp nập của Sài Gòn các bạn hãy đặt ngay vé máy bay HCM đi Đà Lạt để có chuyến khám phá trong không khí mát mẻ nơi thành phố tình yêu và chìm với vô vàn sắc hoa ở Festival 2017 bạn nhé.

Phương pháp đi lại đến thành phố tình yêu

vé máy bay hcm đi đà lạt

Nhằm đến thăm Đà Lạt từ T.p HCM người dùng có thể được đi bằng xe máy, xe khách, máy bay. Nhưng nếu bây giờ muốn sở hữu sức khỏe tốt để có thể được đi khắp thành phố xem xét cảnh tự nhiên đẹp thì trang web bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi khuyên các bạn nhất định phải đi bằng máy bay với mọi vé máy bay từ TP HCM đi Đà Lạt.

Nếu như sử dụng bằng máy bay bạn hãy chọn lựa cho mình một địa chỉ mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ, uy tín, uy tín để có mức giá vé vừa túi nhất. Tích hợp các tính năng hiện đại với giao diện thân thiện cho khách hàng Hunghabay - chuyên bán vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ uy tín. quý khách hãy mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn ngay để có thể với mức giá vé chỉ từ 99.000đ - 199.000 VNĐ cho mỗi chặng.

Hành trình ở thành phố HCM đến Đà Lạt khoảng hơn 300km nên nếu hiện tại đi xe khách quý khách hãy chọn xe khách giường nằm để có thể nhiều ý nghĩa nhất. Thông thường giá vé xe đi Đà Lạt chính là 200.000 VNĐ/vé/chuyến và 240.000 nghìn/vé giường nằm/chuyến. Bây giờ, ngoài đi xe khách thực sự nhiều người yêu thích khám phá và trải nghiệm cũng thường lập các cung phượt HCM đi Đà Lạt bằng xe máy nhằm có chuyến khám phá và trải nghiệm sự phóng khoáng trong từng chuyến hành trình.

Những vé máy bay từ hcm đi đà lạt sẽ đưa các bạn dừng chân ở sân bay quốc tế Liên Khương, từ đó quý khách hàng có thể đi xe taxi chở khách như: Mai Linh, Đà Lạt, Group hoặc đi xe bus về khu thành phố với giá chỉ khoảng từ 50.000 đồng – 150.000 VNĐ. Lúc mà đã tới Đà Lạt khách hàng được thuê xe máy hoặc xe đạp để tự chuyến đi khám phá các cảnh đẹp giá thuê cũng khá cực rẻ chỉ khoảng chừng 120.000 VNĐ/ngày. Nếu khách hàng không muốn đạp xe cũng được đi hãng xe taxi, phương tiện lợi này sẽ giúp đỡ quý khách hàng di chuyển nhanh hơn và quý khách hàng cũng được hướng dẫn các chốn nghỉ ngơi ở tài xế nữa đấy.

Lễ hội của vô vàn hoa cỏ

Bắt đầu tổ chức vào năm 2005, cứ 2 năm một lần vào cuối tháng 12 festival hoa Đà Lạt lại được diễn đến nhằm tôn vinh hoa và nghề trồng hoa cũng như thu hút khách chuyến đi thúc đẩy tăng cao trưởng kinh tế của Đà Lạt. Với không khí mát mẻ của vùng cao nguyên vào lúc này chính là khi mà những loài hoa vẫn đang vào độ rất là đẹp nhất.

Ngoài việc được ngắm vô ngàn loài thực vật rất là đẹp mắt, lạ tai, khách du lịch còn được thưởng thức 15 chương trình chính và 14 buổi giao lưu phụ khác: đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ - trà… ở quảng trường Lâm Viên. Festival hoa Đà Lạt năm 2017 diễn ra trong 5 ngày từ 23/12 tới 27/12/2017.

Người dùng còn đợi gì nữa mà không mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn để tới thăm thành phố tình yêu ngay thôi. Mong bạn sớm đặt vé thành công và sở hữu chuyến đi thật dễ dàng.