Mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ giảm giá cuối năm

481 Lượt xem

Bạn vẫn lên kế hoạch đi Thành phố hoa phượng đỏ nhưng chưa biết mức vé cuối năm có biến động mạnh không? Hãy tìm kiếm hunghabay.vn, công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn thống kê giá vé máy bay hải phòng giá rẻ nhanh nhất của các tháng để có thể quý khách hàng nhanh chóng chọn lựa.

Chặng bay và giá đặt vé máy bay đi hải phòng


Thành phố Hải Phòng là điểm trải nghiệm và khám phá nổi tiếng của vùng bắc Bộ nước ta với những khu khám phá nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Nên, các lịch bay đến nơi này từ thủ đô Hà Nội, T.p HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,... đều được Vietjet , Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khai thác tiến lên.

Chặng đường bay TP HCM đi Thành phố Hải Phòng có khoảng 10 - 12 chuyến/ngày với mức vé dao động từ 440k - 1.099k. Trong đó hãng Jetstar Pacific với giá ve may bay gia re di hai phong thấp nhất chỉ ừ 440k - 447.000đ. Hãng Vietjet Air với giá cao hơn từ 599.000đồng.

Chặng đường bay Đà Nẵng – Thành phố hoa phượng đỏ cũng được ưa chuộng với mức giá khá cực rẻ hãng Vietjet Air chỉ từ 149k - 199k, giá đặt vé máy bay đi hải phòng hãng Vietnam Airlines cố định mức 450k/chặng.

Đường bay Nha Trang tới ThàNh phố Hải Phòng : tại chặng đường bay này cũng mới chỉ được phép Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến mỗi ngày. mức giá vé trong lịch bay này vào khoảng 599k.

Lưu ý: Trong đây chỉ là giá vé tàu bay 1 hiện trạng chưa gồm phí phụ thu, chi phí. giá vé có thể thay đổi tùy theo ngày muốn khởi hành và điều chỉnh của hãng. Khách hàng cần đặt vé trước từ một - 3 tháng để với giá rẻ nhất và tránh hết hành trình bay với một số chặng bay nhỏ đến Thành phố hoa phượng đỏ.

Cách săn đặt vé máy bay đi hải phòng nhanh nhất tại hunghabay.vn


Nhằm đến việc săn vé máy bay đi hải phòng giá rẻ giá thấp nhất người dùng hãy tìm https://hunghabay.vn và theo dõi mục tin tức tức ưu đãi. các thông tin vé 0vnđ, 9k, 11k sẽ có thể được chúng tôi cập nhật qua những chương trình 12h rồi Vietjet Air thôi, Cuối tuần siêu ưu đãi của Jetstar hay Khoảnh khắc vàng của Vietnam Airlines.
 


Tại website của website bán vé máy bay giá rẻ các bạn có thể được đơn giản và nhanh chóng đặt vé nhanh nhất chỉ cần nhập sân bay hạ cánh, sân bay đầu, ngày bay và số lượng người, website bán vé máy bay giá rẻ sẽ giúp người dùng truy cập kiếm và tra cứu lịch bay cùng vé máy bay đi hải phòng giá rẻ giá vừa túi nhất.

Mọi khó khăn cần giải đáp xin liên hệ với website bán vé máy bay giá rẻ qua khung chat trực tuyến hoặc ra sđt: .0963.946.177 - 02466.576.446 - 02466.576.446.

Chi tiết tại: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hai-phong