Tổng hợp 6 món ăn ngon tại Đà Lạt

1376 Lượt xem

Đã đến du lịch tại Đà Lạt mà bạn lại không được tận hưởng những món ăn ngon này thì quả sẽ thật là lãng phí cho một chuyến đi của bạn.

Nếu là là một người đam mê khám phá du lịch nói chúng và đam mê thưởng thức những món ăn đặc sản của các vùng miền nói riêng thì bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn các món ăn ngon tại Đà Lạt mà bạn hãy nên thưởng thức khi đặt chân đến du lịch ở đây nhé.

Top 6 món ăn ngon tại Đà Lạt cho bạn

1. Bánh mỳ xíu mại Hoàng Diệu

 

món ăn ngon tại đà lạt

 

Với món bánh mỳ xíu mại thì có thể dành cho các bạn thưởng thức vào buổi sáng, buổi sáng thời tiết mát mẻ mà chúng ta lại nhâm my một cái bánh mày dai, giòn cung với nước lèo được coi là hương vị đặc trưng ở nơi đây để bạn có thể tha hồ thưởng thức nhé.

2. Lẩu bò

 

món ăn ngon tại đà lạt

 

Với một nồi lẩu bò có giá vào khoảng 200k cho hai người ăn thì bạn hoàn toàn có thể được thưởng thức hương vị thơm ngon của thịt bò nơi đây, và đặc biệt là bạn có được thưởng thức rau Đà Lạt rất tươi và ngon nhé.

3.Nem nướng bà Hùng

 

món ăn ngon tại đà lạt

 

Nem nướng bà Hùng cũng được coi là một món ăn đặc sản ở Đà Lạt, quán nem nướng này nếu mà bạn muốn ăn có thể ăn ở khu vực đường Phan Đình Phùng nhé. Và đặc biệt là quán rất đông nên bạn hoàn toàn có thể phải đi sớm hơn dự kiến để ăn nhé.

4.Bánh ướt lòng gà

 

món ăn ngon tại đà lạt

 

Bạn sẽ được thưởng thức một đĩa bánh ướt lòng gà nóng hổi mà bên trên của bánh ướt là lòng gà, thịt gà xé, mà đặc biệt là thịt gà ở đây rất là dai và ngon, cộng thêm với việc nước mắm thơm ngon rất thích hợp với món này.

5. Cơm lam và gà nướng

 

món ăn ngon tại đà lạt

 

Món cơm lam và gà nướng này thì khỏi phải chê rồi, bạn sẽ được thưởng thức món cơm phải nói là chỉ ở đây mới có, cơm lam ở đây có mùi thơm ngon và đúng điệu , bạn cũng có thể chọn cho mình cả cơm cháy và gà nướng .

Gà nướng ở đây thì bạn có thể được thưởng thức món gà nướng có thể nói là siêu ngon, tại vì những người nướng gà ở đây họ luôn có bí quyết để nướng cho con gà của họ có màu vàng đều không bị cháy, và cũng có một mùi thơm phủ kín khắp khán phòng.

6. Món kem bơ thanh thảo

 

món ăn ngon tại đà lạt

 

Nhiều bạn ăn kem bơ ở đây cứ thắc mắc rằng sao bơ ở quê mình ăn lại không thơm như ở đây nhỉ thì câu trả lời cho bạn là chỉ có du lịch Đà Lạt mới có thể mang lại cho chúng ta được mùi vị như vậy thôi.

Hi vọng qua bài viết này thì các bạn có thể lựa chọn cho mình một số món ăn ngon tại Đà Lạt nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Đà Lạt vui vẻ.