Top 10 khách sạn trên cây đẹp nhất trên thế giới (P1)

2804 Lượt xem

Green Village, Canopy Treehouses, Original Treehouse Cottages,...là một trong số những ngôi nhà trên cây đẹp nhất thế giới bởi thiết kế độc đáo và đẹp mắt của nó. 

10 ngôi nhà trên cây đẹp nhất thế giới

Original Treehouse Cottages

ngoi-nha-tren-cay-dep-nhat-the-gioi

Original Treehouse Cottages là một khách sạn thuộc thành phố Eureka Springs, bang Arkansas, Mỹ. Khách sạn có tất cả 7 phòng, giá mỗi đêm là 149 USD. Eureka Springs là một trong những phố núi đẹp nhất của Mỹ, cùng vì thế không lại khi bạn ở khách sạn độc đáo này sẽ có dịp lạc vào thế giới núi rừng ngay cạnh thành phố. Bên cạnh đó, khi đến đây bạn còn cơ thể được sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích và có góc nhìn bao quát xuống dãy núi Ozarks phủ kín bởi những rừng thông.

Green Village

ngoi-nha-tren-cay-dep-nhat-the-gioi

Khách sạn sang trọng này nằm được xây dựng ở Bali, Indonesia. Giá phòng mỗi đêm khoảng 325 USD, đến đây du khách có thể thuê một biệt thự xây bằng tre nứa cao 6 tầng không có "tường" nên được trải nghiệm ngủ giữa rừng thực sự. Tuy được thiết kế với những vật liệu thân thiện với môi trường nhưng các trang thiết bị nội thất, chăn ga, bàn ghế, giường... đều là đồ rất sang trọng.

Canopy Treehouses

ngoi-nha-tren-cay-dep-nhat-the-gioi

Canopy Treehouses nằm ở Tarzali, Queensland, Australia, đây là khách sạn được xây dựng trên cây và có 7 phòng. Giá một đêm nghỉ tại đây là 290 USD. Điểm đặc biệt của khách sạn này là các căn phòng này nằm giữa những tán cây tỏa rộng tới hơn 400.000 m2 thuộc rừng nhiệt đới dọc sông Ithaca. Vùng đất bao quanh khách sạn là nơi tạo ra lượng lớn hoa quả của vùng, thu hút nhiều loài động vật hoang dã như kangaroo Lumholtz hay chồn Green Possum... Những loài động vật này thường kiếm ăn xung quanh khu vực khách sạn nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng. 

Out'n'About Treehouse Treesort

ngoi-nha-tren-cay-dep-nhat-the-gioi

Khách sạn cây thuộc thành phố Cave Junction, bang Oregon, Mỹ, có 16 phòng. Giá một đêm nghỉ từ 150 đến 330 USD. Nghỉ lại ở đây, sẽ mang đến cho bạn cảm giác như ở với những con người lập dị bởi khách sạn được xây quản lý bởi một gia đình từng bán áo phông cho khách và tự gọi là "lính ngự lâm". Tất cả các phòng của khách sạn không có khóa, ở giữa vùng đầy cây cối cạnh rừng quốc gia Siskiyou. Đến đây, du khách còn được tham quan trại nuôi ngựa và thử cảm giác mạnh với trò trượt zipline. 

Chateaux dans les Arbres

ngoi-nha-tren-cay-dep-nhat-the-gioi

Nằm trong 10 ngôi nhà trên cây đẹp nhất thế giới, Chateaux dans les Arbres thuộc xã Nojals-et-Clotte, tỉnh Dordogne, Pháp với chỉ 3 phòng. Một đêm lưu trú tại đây sẽ có giá 262 USD. Khách sạn cây này được xây dựng dựa trên mô hình một ngôi nhà truyền thống của lãnh chúa Pháp xưa với 3 khu nhà có tháp như lâu đài. Bên cạnh đó, ở đây có bể tắm nước nóng và bể bơi vô cực, đều được xây trên những thân cây dẻ và sồi.

>>> Xem thêm: 4 bãi biển hoang sơ nhất định phải đi trong năm nay