Vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ có hiện trạng biến động mạnh cuối năm?

515 Lượt xem

Tuy hiện là thành phố phát triển công nghiệp từ sớm nhưng Quy Nhơn vẫn đang giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết ít chi nhánh có được. Hãy đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ trong hunghabay.vn để cùng đến thăm ghềnh đá đĩa độc đáo cùng những bãi biển tại đến mức nhìn thấy tận đáy cát đẹp rực rỡ ở tại đây hành khách nhé.

Lịch bay và giá ve may bay gia re di quy nhon


Hiện nay, chỉ có 2 đường bay đến Quy Nhơn từ Hà Nội cùng với TP HCM với khoảng 10 chuyến/ngày được Vietjet, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines.

Chặng đường bay chặng Hà Nội Quy Nhơn được phép khai thác khá mạnh có giá giảm so với cùng kỳ 9 tháng trước. Giá ve may bay di quy nhon của hãng Vietnam Airline đang giữ nguyên mức 499k trong Khi mà giá vé máy bay Vietjet có chút giảm từ 490.000đồng xuống 399k. Tuy nhiên mức giá vé tàu bay Jetstar lại tăng từ 270.000đ lên 985.000vnđ.

Lịch bay chặng Tp HCM Quy Nhơn có mức giá vé cực rẻ hơn chỉ từ 190.000đồng của hãng Jetstar Pacific. 199.000vnđ của hãng Vietjet Air và 399.000đ của hãng Vietnam Airline.

Chú ý: Đây chỉ hiện là giá vé tàu bay 1 hiện trạng chưa bao gồm thuế và phí, mức vé được thay đổi tùy theo điều chỉnh của hãng cùng với ngày muốn khởi hành. bạn Nên mua vé tàu bay 1 tháng trước Khi mà bay để có thể có vé giá rẻ cùng với tránh không còn vé.

Mua vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ giá rẻ ở hunghabay.vn


Nhằm đặt đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ nhất quý khách hàng hãy thường xuyên theo dõi chương trình ưu đãi tren website của công ty với các tin như: "Khoảng khắc vàng", "Bay cùng hoa sen" của Vietnam Airline, “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet Air thôi” của Vietjet. Hay thông tin “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, "Ba tiếng hàng ngày, thỏa ước mơ bay" của Jetstar. Ngoài đi ra, hệ thống bán vé máy bay còn áp dụng rất nhiều phương thức thanh toán linh hoạt giúp hành khách dễ dàng cùng với thuận tiện hơn rất nhiều ở quá trình mua vé, song song với công ty cũng hỗ trợ giao vé và thanh toán ngay trong nhà cho các khách hàng không có điều kiện đi lại hay trả phí online.

Song song việc mua vé máy bay đi quy nhơn vào ngày thường cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vẫn đang kể cho trải nghiệm của mình đấy. nếu có khó khăn hay thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với website bán vé máy bay giá rẻ của qua khung chat trực tuyến hoặc qua hotline 02466.576.446 nhằm được phép tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm tại: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-di-quy-nhon-gia-re-chi-200.000-dong